Vận chuyển xe ô tô

NHẬN VẬN CHUYỂN GỬI XE Ô TÔ TỪ Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam và tất cả tỉnh thành

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe ô tô của người Việt Nam ngày càng gia tăng. Điều này phù hợp với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển không ngừng của đất nước. Và theo khảo sát thị trường thì nhận vận chuyển gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại, cũng như các tỉnh thành khác ngày càng gia tăng. Đáp ứng được yêu cầu này Cứu hộ Phương Đông triển khai dịch vụ nhận vận chuyển gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại, cũng như các tỉnh thành khác để gia tăng cơ hội lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp – Bảo hiểm xe 100% giá trị hàng hóa

 [LIÊN HỆ]   0783.901.901

Các hình thức chuyển gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại, cũng như các tỉnh thành khác

Trong điều kiện ngành giao thông vận tải của nước ta vẫn chưa có những bước đột phá thì các hình thức gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại, cũng như các tỉnh thành khác sẽ được tiến hành thông qua các hình thức sau đây:

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải

Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe lồng hoặc vận tải container chuyên dụng khoảng 3-4 ngày.

Khách hàng có thể Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa

Đây là hình thức chuyển ô tô an toàn từ Sài Gòn ra Hà Nội có chi phí, thời gian

và tính an toàn tốt nhất. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn ở mức độ cao nhất. Hơn nữa việc vận chuyển bằng tàu hỏa tránh được những tác động khách quan như lũ lụt, sương mù, tắc đường so với những hình thức vận chuyển thông thường khác. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Hoặc bằng tàu hỏa

Chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu thủy

Vận chuyển ô xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô.

Cứu hộ Phương Đông nhận vận chuyển gửi xe ô tô

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn đi Hà Nội của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển ô tô ra Hà Nội của Cứu hộ Phương Đông được thành lập cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Việc chuyển gửi xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của chúng tôi hiện này được nhiều tổ chức, cá nhân và nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thời gian giao nhận chính xác. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội của Cứu hộ Phương Đông, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội, Cứu hộ Phương Đông luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu chất lượng dịch vụ trong việc vận chuyển  xe ô tô.

Quy trình vận chuyển xe ô tô

– Khách hàng liên hệ với chúng tôi quan email hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát lượng hàng cần vận chuyển sau đó báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

– Hai bên xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến cảng vận chuyển

– Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng

– Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển số 1 tại Việt Nam, Cứu hộ Phương Đông luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Liên hệ : 0783.901.901 – 024.6275.7777 – 028.6275.7777 www.cuuhophuongdong.com

 

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0783901901 SMS: 0783901901
0783.901.901