Điểm Danh Những Tính Năng Mới Của Xe Toyota Sẽ Cứu Mạng Tài Xế

diem-danh-nhung-tinh-nang-moi-cua-xe-toyota-se-cuu-mang-tai-xe

Toyota Long Biên – Với những người sử dụng xe để làm phương tiện sinh sống, việc vận hành trên một chiếc xe an toàn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Người ta thường nhắc đến câu “ sinh nghề tử nghiệp” mỗi khi nói về cái họa của con người trong cuộc sống.

Người tài xế sử dụng chiếc xe trên đường, góp phần phục vụ cho nhu cầu đi lại của bà con. Khiến cho khoảng cách về địa lý dường như thu hẹp lại. Thế nhưng, nếu như không cẩn thận người tài xế có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Hãng xe Toyota quyết định ứng dụng thêm 2 tính năng cực mới để có thể giúp tài xế có thể giữ được mạng trong những trường hợp khẩn cấp nhất.

Những tính năng được Toyota bổ sung

Đại lý Toyota Long Biên Hai tính năng mang tên Automatic Shut Off ( ngắt động cơ tự động ) và tính năng đỗ xe tự động Automatic Park sẽ là những trang bị mới trên tất cả các mẫu xe của thương hiệu Toyota trong năm tới đây.

Hãng xe lừng danh nước Nhật thông báo: Mọi mẫu xe sẽ được cài đặt 2 tính năng này để đảm bảo an toàn cho cả người lái lẫn hành khách đi trên xe. Toyota Long Biên Được biết đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn được triển khai vào năm 2020 cho mọi mẫu xe.

Có lẽ không phải giải thích nhiều thêm nữa, bởi bản thân cái tên đã nói lên khả năng củ chúng. Tuy nhiên bạn cũng chớ nên quên rằng, cả hai tính năng an toàn này chỉ có thể được tìm thấy trên xe khi có cần số điện tử và phanh tay điện tử.

Do đó, Toyota Long Biên với những loại xe đang được lưu hành như: Land Cruiser, 4Runner sẽ không thể sử dụng loại tính năng này, bởi lẽ chúng dùng cần số truyền thống và phanh tay truyền thống. Việc trang bị hai tính năng kể trên sẽ giúp những người lái xe Toyota đươc an toàn hơn bao giờ hết bởi chúng tránh tình trạng xe bị trôi và di chuyển khỏi nơi neo đậu ngoài ý muốn.

Cụ thể hơn nữa, tính năng Automatic Shut Off ( ngắt động cơ tự động ) được thương hiệu Toyota kết hợp với chiếc chìa khóa thông minh. Sự kết hợp này giúp cho người tài xế có thể biết được động cơ vẫn còn đang chạy. Trong trường hơp khẩn cấp, Automatic Shut Off ( ngắt động cơ tự động ) sẽ giúp động cơ của xe có thể tắt trong vài phút, thậm chí lâu hơn. Tuy nhiên, bản thân thương hiệu Toyota cũng không nói cụ thể hơn là khoảng thời gian xe bị ngắt động cơ sẽ diễn ra trong bao lâu. Do đó, cần phải có những trường hợp cụ thể mới có thể khẳng định được điều này.

diem-danh-nhung-tinh-nang-moi-cua-xe-toyota-se-cuu-mang-tai-xe

Những tính năng an toàn của thương hiệu Toyota

Được Đại lý Toyota Long Biên đánh giá là một trong loại xe an toàn nhất hiện nay, thương hiệu Toyota không tiếc tiền chi mạnh tay để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Hai tính năng kể trên chỉ là sự tích hợp thêm vào những tính năng an toàn của thương hiệu Toyota lừng danh Nhật Bản.

Trước đó chúng ta có thể kể đến gói an toàn mang tên Toyota Safety Sense với những tính năng cực chất như:

Khả năng chống va chạm cực hiệu quả.

Tính năng cảnh báo lệch làn cho tài xế.

Tính năng phanh khẩn cấp tự động.

Toyota Long Biên Trong khi những thương hiệu xe khác chỉ chú trọng đến hình thức bề ngoài, Toyota làm cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng khi họ đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

Mặc dù chưa có thời gian cụ thể ra mắt tính năng này, tuy nhiên chúng ta có thể chắc chắn được rằng Toyota sẽ ra mắt trong năm 2020. Cùng chờ xem tính năng này hiện đại và có ích đến mức nào bạn nhé.

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0783901901 SMS: 0783901901
0783.901.901